Trải nghiệm không gian sống mới cùng quạt trần cánh gỗ Mountain air

Trải nghiệm không gian sống mới cùng quạt trần cánh gỗ Mountain air

Đa số các gia đình ngày nay ít sử dụng quạt trần, tuy nhiên các kiểu quạt trần được thiết kế đẹp, sang trọng đặc biệt kiểu quạt trần cánh gỗ rất thích hợp với những ngôi nhà hay biệt thự mà gia chủ chọn ưu tiên chất liệu gỗ là điểm nhấn chính cho không gian sống của mình. Nếu yêu thích chất liệu gỗ bạn hãy chọn kiểu quạt trần cánh gỗ Mountain air thay vì các thiết bị điện lạnh khác để tận hưởng trãi nghiệm mới cho không gian sống của bạn.

1. Tính năng ưu việt và an toàn khi sử dụng

Với chất liệu gỗ - đây ứng dụng mới có khối lượng nhẹ hơn sắt nên sẽ tạo ra lượng gió mát lớn nên bạn sẽ thoải mái làn gió mát mẻ tự nhiên trong lành hơn so với dùng máy lạnh. Bạn hoàn toàn có thể ngồi ở sofa hay ghế salon bật hay tắt quạt một cách dễ dàng hơn nhờ có bộ điều khiển từ xa. Ngoài ra, một số kiểu quạt trần cánh gỗ Mountain air còn được trang bị thêm một số phụ kiện, phổ biến nhất là đèn chiếu sáng nên quạt trần không đơn thuần chỉ là thiết bị làm mát mà còn có chức năng chiếu sáng và cũng là vật trang trí cho không gian của ngôi nhà.

quat-tran-canh-go-mountain-air

Hiện tượng oxi hóa thường xảy ra với các loại quạt sắt sau một thời gian sử dụng nên gây rỉ sét hỏng hóc hoặc nếu không thì động cơ cũng hay gặp trục trặc, năng lượng gió tạo ra ít hơn. Thậm chí cùng với tình trạng gỉ sét khi xoay cánh mạnh và liên tục, có thể làm bung cánh quạt làm mất an toàn khi sử dụng. Nhưng với quạt trần cánh gỗ Mountain air thì không có có những vấn đề như vậy nhờ chất liệu gỗ được xử lý, ép khô nên không bị ẩm mốc, không biến dạng do đó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều người khi sử dụng hay hợp kim thép với sillic tạo cho hộp quạt đẹp và cực bền.

2. Dễ dàng kết hợp với nhiều loại kiến trúc

Theo trường phái kiến trúc thì chất liệu gỗ là chất liệu xuyên suốt từ cổ điển cho đến hiện đại. Chính vì vậy nó dễ dàng hòa hợp với mọi kiểu kiến trúc. Bên cạnh đó, gỗ là hành mộc nên theo tâm linh của người Á Đông rolex ρεπλίκα sẽ cực kỳ tốt cho sức khỏe của con người.

quat-tran-trang-tri-mountain-air

Chính vì vậy, các nhà sản xuất quạt trần ứng dụng chất liệu gỗ để tạo nên chiếc quạt trần cánh gỗ Mountain air cực kỳ hữu dụng và không chỉ là một chiếc quạt đơn thuần mà trên đó người ta rất sáng tạo khi đặt lên chúng những họa tiết bắt mắt và đặc biệt hơn nữa là kết hợp với các loại đèn trang trí đủ sắc màu và kiểu loại,… mang đến nét sang trọng, lung linh cho không gian của mỗi ngôi nhà.