Quạt trần trang trí đèn Blow nhà hàng, khách sạn, biệt thự, chung cư cao cấp độc đáo

Blow Fan: Quạt trần hiện đại kèm đèn chiếu

Có in hoặc không in hình gân lá

Người thiết kế: Ferdi Giardini 
Nhà sản xuất: Luceplan 
 

Quạt BLOW của hãng Luceplan là sự kết hợp giữa quạt trần và đèn chiếu sáng, với chức năng hiện đại có thể dùng kết hợp hai chức năng cùng lúc khi cần. Bạn có thể lựa chọn cánh quạt tiêu chuẩn không in hình, hoặc lựa chọn cánh quạt được trang trí với hình vân lá rất đặc sắc. BLOW là kiểu mẫu quạt hiện đại với thiết kế đèn chìm kiểu dáng đẹp mắt và bán chạy hàng đầu của chúng tôi! Quạt trần kèm đèn BLOW của Luceplan được thiết kế bởi Ferdi Giardini tại Ý. BLOW được lấy ý tưởng từ hình dáng lá phong non đung đưa trong gió. Quạt trần kèm đèn BLOW của Luceplan là một trong những mẫu quạt đẹp và tiện dụng nhất trong bộ sưu tập Luceplan. Chiếc quạt với thiết kế mang phong cách nước Ý này mang đến làn gió mới trong lành bất cứ nơi nào có nó. Bạn có thể treo nó trong phòng khách, phòng ngủ hoặc văn phòng; Quạt trần kèm đèn BLOW của Luceplan là sự lựa chọn hoàn hảo trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Quạt trần BLOW được Ferdi Giardini thiết kế riêng cho nhãn hiệu Luceplan tại Ý. Quạt trần BLOW vừa mới được đổi mới trong thiết kế. Giờ đây nó có thêm một đèn halogen có thể điều chỉnh độ sáng cùng với một mô tơ cao cấp mà có thể vận hành nhanh hơn đến 50%. BLOW là một trong những quạt trần hiện đại nhất trong bộ sưu tập của chúng tôi. Bạn có thể lựa chọn màu sắc theo ý thích: chọn một trong những bộ cánh quạt nhiều màu (xanh biển, xanh lá và cam), cánh trong suốt toàn bộ, cánh xanh lá toàn bộ, cánh xanh biển toàn bộ hoặc cánh màu cam toàn bộ.

BLOW, “quạt trần với ánh sáng phía trên cánh quạt”, thiết kế được bảo hộ bởi bằng sáng chế công nghiệp, là một thiết bị chiếu sáng đa chức năng! Gửi lời cảm ơn đến những thiết bị điện tử tinh xảo của nó, ánh sáng và quạt gió được điều khiển bằng điều khiển hồng ngoại (đi kèm). Do đó quạt có thể được khởi động khi không có hệ thống điện, hoặc có thể dùng công tắc bình thường mà có thể gắn trên tường. Quạt Blow của Luceplan cũng có một công tắc dùng để đổi chiều quay của cánh quạt, giúp cải tiến phương thức lưu thông gió 1 chiều liên tục. Những cánh quạt với bề mặt đặc biệt và trong suốt, sẽ khiến ánh sáng thanh khiết và thân thiện với mắt.Mô tơ vận hành rất êm (chỉ 32 DB), được gắn vào vòng bi bên trong lớp vỏ màu trắng sữa phủ polycarbonate.