Dự án MIA Resort Nha Trang

MIA-NHATRANG
Nằm giữa sân bay Cam Ranh và thành phố Nha Trang, Khu Nghỉ Mia là một khách sạn 5 sao, được khai trương vào tháng 09 năm 2011. Khu Nghỉ được phân bố ở 2 độ cao khác nhau: khu bên trên như được tạc ra từ trong núi, lưng chừng ở cao độ 60m nhìn xuống bãi cát yên bình bên bờ vịnh, nơi bố trí khu vực còn lại của Khu Nghỉ.

Khu Nghỉ được thiết kế bởi nhà kiến trúc Gary Fell và được xây dựng trên các nguyên tắc thân thiện với môi trường sinh thái. Khu Nghỉ gồm 50 khoảng không gian sống được lồng ghép ngoạn mục vào hậu cảnh núi rừng, bờ đá thẳng tắp và những khu vườn được chăm chút kỹ lưỡng, dập dềnh bên bãi cát nhỏ ẩn mình ven vịnh biển. Không cần quá cường điệu, nhưng vẻ đẹp thiên nhiên nơi đây quả là tuyệt mỹ!

ROYAL HOME  là nhà cung cấp 100 chiếc quạt trần 3 cánh cao cấp cho khu Resort MIA này. Mỗi phòng là 1 quạt trần màu trắng, lắp đặt kèm thiết bị điều khiển cầm tay. Khách hàng có thể tùy ý điều chỉnh tốc độ gió cho phù hợp nhất với thời tiết bên ngoài khu resort.

Khu nghỉ dưỡng đang thi công thêm

 

Nhiều khách hàng tới đây du lịch đã tìm hiểu về mẫu quạt trần này và liên hệ ROYAL HOME để được tư vấn, lắp đặt các mẫu quạt trần đẹp nhất, phù hợp nhất.